Ý tưởng Bữa tiệc Thể thao để Mang Trò chơi đến Phòng khách của Bạn!

Cho dù bạn theo dõi bóng đá, bóng chày, bóng rổ, quần vợt hay bất cứ thứ gì khác, thì thể thao có thể là một điều tuyệt vời để xem và theo dõi. Tại sao không tổ chức một bữa tiệc thể thao cho dịp đặc biệt tiếp theo của bạn?

Trang trí, thức ăn và đồ uống có lẽ là 3 khía cạnh quan trọng nhất của một bữa tiệc thể thao. Áo đấu, áp phích và các kỷ vật khác là rất cần thiết. Trang trí căn phòng bằng màu sắc của đội yêu thích của bạn để thêm vào bầu không khí. Đối với hầu hết những người yêu thích thể thao (trừ khi bạn theo chơi gôn), bia lạnh và cánh trâu là một nơi tốt để bắt đầu. Các lựa chọn phổ biến khác bao gồm pizza, cốm và xúc xích – bất cứ thứ gì thân thiện với lò vi sóng.

Bạn có thể lên kế hoạch cho bữa tiệc của mình xung quanh một sự kiện thể thao lớn mà bạn yêu thích như Siêu cúp, vòng loại trực tiếp NBA, cuộc thi trượt băng nghệ thuật, v.v. Hãy đảm bảo rằng bạn yêu cầu mọi  tottenham đấu với liverpool người ăn mặc theo chủ đề và mặc màu của đội bạn (hoặc đội của họ). Bạn có thể mặc áo đấu của cầu thủ yêu thích của mình như đặc quyền của chủ nhà, hoặc thậm chí là mặc những hình xăm đội có thể giặt được. Nếu bạn có khách không uống bia, hãy chắc chắn rằng bạn có đồ uống đóng chai khác để bạn không bị trộn lẫn cả đêm và có thể thưởng thức trò chơi.

Nếu bạn có thể cầm một chiếc máy chiếu và thiết lập nó để chiếu trận đấu trên một bức tường trống lớn, đó sẽ là một phần thưởng tuyệt vời cho bạn và những người hâm mộ thể thao đồng nghiệp của bạn. Nếu không, hãy sử dụng đệm và những thứ tương tự để tạo sự thoải mái cho phòng khách của bạn cho tất cả khách của bạn.

Một bữa tiệc thể thao có thể là một cách tuyệt vời để bạn và bạn bè của bạn thư giãn và tận hưởng sự đồng hành của nhau. Mặc dù sẽ thật tuyệt khi thấy đội của bạn giành chiến thắng trong trận đấu lớn, nhưng việc tận hưởng bầu không khí cũng quan trọng không kém.

Bà Đảng … Gail Leino có cách tiếp cận thông thường để lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, lễ kỷ niệm và tiệc nghỉ với những ý tưởng độc đáo về đồ dùng cho bữa tiệc thể thao và các trò chơi vui nhộn trong bữa tiệc. Cô ấy giải thích các nghi thức thích hợp và sống một cuộc sống lành mạnh đồng thời dạy các kỹ năng tổ chức và các sự kiện thú vị. Túp lều Đồ Tiệc có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc với hàng trăm trò chơi in ngày lễ miễn phí và các hoạt động tiệc sinh nhật miễn phí. Hơn 100 Chủ đề đáng yêu bao gồm Đồ dùng cho bữa tiệc thể thao để phù hợp với lễ kỷ niệm sinh nhật, sự kiện ngày lễ hoặc các bữa tiệc “chỉ vì” của bạn. Bữa tiệc