Lập nhóm thành viên bổ sung của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Rõ ràng, khi chúng ta nói về nhóm, điều quan trọng là tất cả các thành viên trong nhóm phải làm việc cùng nhau để hướng tới mục tiêu chiến lược và mục tiêu chung. Điều đó có nghĩa là khiến mọi người phù hợp với cùng mục tiêu và thấy rằng họ làm việc cùng nhau và cùng nhau giành chiến thắng. Điều quan trọng nhất là tập hợp nhóm của bạn lại với nhau để các thành viên bổ sung cho nhau. Ví dụ: hãy xem xét một đội bóng đá hoặc bóng rổ, hoặc thậm chí một đội bóng đá hoặc đội bóng chuyền.

Bạn sẽ cần các thành viên trong nhóm premier league 2019 làm việc cùng nhau và chuyền bóng. Một số thành viên có thể nhanh hơn và một số có thể có nhiều tài năng và khả năng kiểm soát bóng hơn. Một tiền vệ giỏi, một vài hậu vệ chạy cánh tốt, và một hoặc hai ngôi sao và bạn đã có cho mình một pha tấn công không thể ngăn cản. Mỗi thành viên trong nhóm phải tin tưởng các thành viên khác trong nhóm; họ phải biết rằng khi chuyền bóng, thành viên trong nhóm bổ sung của họ sẽ ở đó để đón và đưa nó đến khung thành.

Thật thú vị khi xem thể thao nơi bạn có thể thấy điều này trong thời gian thực, nơi các thành viên trong nhóm thực sự bổ sung cho nhau về mọi mặt; cả về trình độ chơi bóng và khả năng thực hiện các vở kịch chiến lược của họ.

Tôi hy vọng bạn sẽ vui lòng xem xét điều này vì nó thực sự không quan trọng bạn đang xây dựng loại đội ngũ nào; nó có thể dành cho một doanh nghiệp, một cơ quan chính phủ, một đơn vị quân đội, một nhóm phi lợi nhuận hoặc thậm chí trong lĩnh vực thể thao. Các quy tắc tương tự được áp dụng trong mọi trường hợp; bạn phải thành lập một đội gồm các thành viên bổ sung nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Lance Winslow là nhà nhượng quyền đã nghỉ hưu – Tiểu sử của Lance Winslow [http://washguy.com/news.shtml]. Lanc