JT Thomas được giới thiệu vào Liên đoàn bóng đá Minor News Hall of Fame

Trong mười lăm năm nay, các ông trùm truyền thông, các doanh nghiệp truyền hình và sau đó là các triệu phú và tỷ phú tự đắc đã đổ tiền mặt vào bóng đá Anh (hoặc bóng đá, nếu bạn thích), biến những thứ hạng cao hơn của trò chơi trở thành sự công nhận.

Các câu lạc bộ Prime Premiership báo cáo hàng năm trực tiếp bóng đá đạt được hàng chục lbs .. Người chơi lấy séc thanh toán tài sản hàng tuần vượt quá mức lương trung bình hàng năm ở Vương quốc Anh – với những game thủ giỏi nhất tìm ra bốn hoặc năm dịp đó.

Cùng với việc chính quyền Thống đốc truc tiep bong da của Anh cũng cải thiện, nhận được khoảng 4,3 tỷ bảng Anh (vâng, đó là phù hợp, bốn,3 tỷ bảng Anh) trong Hoạt động hàng năm.

Vì vậy, bạn sẽ Giả sử rằng, với Tất cả thu nhập này đi gần hết, Mọi người đều có thể là người chiến thắng? Rất tốt, không. Rất tiếc là không.

Trong khi các sổ séc trống đang được các nhà giao dịch từ Mỹ, Thái Lan, Nga cũng như Iceland vẫy mua các thiết bị chơi gôn tại Premiership, thì chỉ một phần của số đô la này sẽ chảy xuống các giải đấu ít hơn. Trong khi các câu lạc bộ tốt nhất đã chuyển từ năng lượng sang năng lượng, các câu lạc bộ ở các giải đấu giảm sút, nếu chỉ nói về bất cứ điều gì, thậm chí còn tệ hơn một chút so với mười lăm năm trước.

Không một năm nào trôi qua mà không cần đến năm mươi phần trăm một tá thiết bị chơi gôn thu nhỏ lại cần được kéo trở lại với bờ vực phá sản cá nhân bởi một hợp đồng vào thời điểm cuối cùng. Năm nay không phải là ngoại lệ với Coventry Metropolis & Luton Town hiện đang được công nhận Hình phạt mười cấp có khả năng đưa vào quản lý. Bournemouth được cho là sẽ tiến gần đến việc làm được điều tương tự, giống như Leeds United và Boston United. Những câu lạc bộ này là một số ít trong số rất nhiều câu lạc bộ lơ lửng nguy hiểm gần như hoàn toàn đi từ doanh nghiệp – kết thúc bi thảm cho truyền thống bóng đá hàng thế kỷ.

Sự thật thẳng thắn là các khía cạnh thương mại của bóng đá ít giải đấu hơn ở Anh không còn chèn lên nữa. Các khoản chi tiêu tăng vọt, tiền lương cho người chơi vô lý, chi phí đại lý và các đối thủ cạnh tranh khốc liệt từ một loạt các trò chơi điện tử truyền hình mở rộng bất kỳ lúc nào, phục vụ cho các khoản thu thấp hơn tất cả đang tạo ra các thiết bị chơi gôn thu nhỏ thắt lưng buộc bụng hàng năm ngay sau khoảng thời gian. Không có gì ngạc nhiên khi một số thiết bị chơi gôn đang báo cáo các khoản lỗ hàng tuần được quản lý thành Vô số bảng Anh.

Một bức ảnh ảm đạm được lặp lại ở trạng thái thiết bị chơi gôn lên xuống. Tuy nhiên, giữa sự ảm đạm về tài chính, có một vài câu chuyện về sự lạc quan mà những người yêu bóng đá hầu như ở khắp mọi nơi bám vào để tìm kiếm sự thoải mái và dễ chịu. Trên thực tế, chính những người yêu họ, bản thân họ đôi khi là thành phần bị lãng quên nhưng quan trọng đối với thành công của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào, một điều mà một số câu lạc bộ ở Premiership hoàn toàn có thể làm khi ghi nhớ.

Ngày càng có nhiều người yêu thích và chính xác hơn là những đội ủng hộ đang hỗ trợ và điều phối sự sống còn của các câu lạc bộ kém hơn trong môn túc cầu có tay nghề cao.

Hơn 60 thiết bị chơi gôn bóng đá ở Anh vào thời điểm hiện tại được hỗ trợ tài chính theo cách này hoặc cách khác bởi những người ủng hộ dựa vào. Một số đội, bao gồm Exeter Metropolis, chỉ tồn tại ngay bây giờ vì họ đã được cứu khỏi hiện tại bị giải thể khi các đội ủng hộ đầu tư số tiền kiếm được khó khăn cụ thể của họ vào câu lạc bộ của họ.

Khái niệm về sự tin tưởng của người ủng hộ không phải là mới. Từ đầu những năm 1900, các câu lạc bộ như Leicester City đã mời những người dân khu vực lân cận nâng cao ‘đăng ký nam làm việc’ để cho phép các câu lạc bộ thu hút những game thủ giỏi hơn nhiều, tuy nhiên nó chỉ thực sự trong khoảng thời gian hai mươi năm qua, chiến lược này đã thực sự được coi là một dấu hiệu thiết thực ổn định kinh tế của một câu lạc bộ bóng đá.

Những loại hình này từ lâu đã là sự xuất hiện của các đội cổ động viên, mà vào năm 2006, Bộ trưởng Điền kinh Vương quốc Anh lúc bấy giờ, Richard Caborn, đã kiến ​​nghị UEFA xem xét những lợi thế chính của việc người yêu sở hữu thiết bị chơi gôn bóng đá, không chỉ ở Anh mà trên toàn châu Âu. . Tốt nhất trong danh sách các mối quan tâm là khái niệm rằng Supporters Trusts có thể được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng cũng như chỉ sở hữu toàn bộ thiết bị chơi gôn bóng đá. Với việc ông Caborn được coi là một người nhiệt tình của Những người ủng hộ ngay lập tức, công ty bao gồm việc dàn dựng việc tạo ra rất nhiều quỹ tín thác hiện đang có, khả năng là sẽ có nhiều quỹ tín thác hơn nữa sẽ được hình thành trong nhiều năm tới.